Giới thiệu

Language English   Language Vietnam   

Vina Machines
VINAMACHINE CORP
1060 3/2 Street, Ward 12, District 11, HCM, Vietnam
Tel: +84 83962 5458 - Fax: +84 83962 5459
Tax code: MSY 0312673730 
Giới thiệu Công ty Cổ phần Máy công cụ và Phụ tùng Vina
 
Máy Công cụ Vina , cung cấp giải pháp gia công kim loại tiên tiến và dịch vụ toàn diện cho gia công sản xuất, gia công khuôn / chết , và chế biến sản xuất. 
Một nhà nhập khẩu hàng đầu, nhà phân phối máy công cụ CNC hiệu suất cao, thiết bị quay , công ty giúp các cửa hàng máy tính và cơ sở sản xuất cải thiện quy trình sản xuất của họ để cạnh tranh hơn trong một môi trường toàn cầu khó khăn. 
Sản phẩm và dịch vụ Máy Công cụ Vina đã làm việc với các đối tác trong gần 25 năm cung cấp đến khách hàng công nghệ hiện đại nhất, chính xác, máy công cụ sản xuất trong ngành công nghiệp. 
Máy công cụ bao gồm CNC, Tiện, máy cắt, máy mài, máy chấn, máy đột, máy tiện CNC, máy cắt dây,máy phay, máy tiện 
Chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các thiết bị thuộc sở hữu trước đó. Công ty đã xây dựng danh tiếng của mình trên dịch vụ vượt trội các ứng dụng kỹ thuật và hỗ trợ, đào tạo toàn diện , và các chương trình phòng ngừa bảo trì sáng tạo. Ngoài ra, một mạng lưới các nhà phân phối khu vực được đặt ra để giúp các nhà sản xuất toàn cầu với những thách thức khó khăn nhất trải qua trong sản xuất . Máy Công cụ Vina hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu của các dụng cụ và máy thiết bị, tự động hóa, kiểm soát chất lượng , CAM phần mềm, và các sản phẩm phụ trợ để cung cấp các hệ thống chìa khóa trao tay cho các nhu cầu sản xuất cụ thể.
 
Liên hệ với Vinamachines , xin vui lòng e - mail cho chúng tôi tại sales@vnmachines.com
 
Công ty Cổ Phần Máy công cụ Phụ Tùng Vina
1060 Ba Tháng Hai , Phường 12, 
Quận 11, TP Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: +84 83962 5458 - Fax: +84 83962 5459
Mã số Thuế: MSY 0312673730

 

Xin vui lòng chọn máy công cụ hoặc phụ tùng
Tên sản phẩm thương hiệu máy công cụ hay phụ tùng
Mã sản phâm thông thường là ký hiệu đời máy hay phụ tùng dòng máy kích cở công xuất hiệu năng v.v...
Xin vui lòng nhập số lượng đơn hàng sản phẩm
Nếu quý khách đặt thêm sản phẩm vui lòng, điền thêm thông tin tên và mã sản phẩm số lượng, hoặc ghi chú quan trong của sản phẩm đặt hàng
Nếu có yêu cầu về vận chuyển xin quý khách vui lòng, cho thông tin Tên địa chỉ nơi nhận hàng, nhận hàng tại cảng nào ...